Cách Làm Lùi Sổ Tiết Kiệm 6 Tháng Đi Du Học Hàn Quốc

Với việc thay đổi những quy định mới của Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội, đã làm cho việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc ngày càng khó khăn hơn cho hầu hết các du học sinh Việt Nam.

Thông thường những gia đình không có nhu cầu gửi sổ tiết kiệm mà thường đợi đến khi làm hồ sơ du học mới quyết định gửi sổ tiết kiệm. Cũng vì lẽ đó, việc chứng minh tài chính càng trở nên khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch du học Hàn Quốc của các du học sinh

Cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày đi du lịch hàn quốc
Cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày đi du học hàn quốc

Quy định mới khi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Bắt đầu từ ngày 01/07/2017 Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh sẽ thay đổi những quy định mới khi xin visa Hàn Quốc như sau: 

Sổ tiết kiệm ngân hàng phải có giá trị ít nhất là 5.000 USD tại khu vực Hà Nội và 9.000 USD tại Hồ Chí Minh. Điều quan trọng là sổ tiết kiệm và giấy xác nhận tài khoản tiền gửi phải được gửi trong ngân hàng ít nhất là 6 tháng đối với năm đầu tiên học tiếng Hàn (Visa D4).

Sổ tiết kiệm ngân hàng phải có giá trị từ 20.000USD và phải gửi vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sỹ, tiến sĩ tại Hàn Quốc (Visa D2). 

Nếu xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường đại học Việt Nam – Hàn Quốc (visa D2) thì sổ tiết kiệm ngân hàng ít nhất là 9.000 USD và phải gửi vào ngân hàng trước tối thiểu là 3 tháng.

Với những thay đổi trên đã ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch du học Hàn Quốc của rất nhiều du học sinh, và đã có không ít trường hợp bị từ chối nhận hồ sơ visa. Khi các bạn nộp hồ sơ xin visa du học tiếng Hàn là dạng visa D4. Du học sinh Việt Nam cần hết sức lưu ý và chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ, cẩn thận. Vì khi nộp hồ sơ nếu bị từ chối do sổ tiết kiệm không đạt tiêu chuẩn thì những lần sau khi gửi hồ sơ sẽ trải qua những vòng kiểm duyệt khá gắt gao nên bạn đặc biệt chú ý nhé.

Chứng minh tài chính du học hàn quốc
Chứng minh tài chính du học hàn quốc

DỊCH VỤ MỞ SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGAY CỦA CHÚNG TÔI:

  • Đảm bảo sổ thật 100%
  • Được mượn sổ tiết kiệm gốc khi đi phỏng vấn.
  • Được xin giấy xác nhận số tài khoản ngân hàng theo đúng quy định.
  • Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tốt nhất.
  • Được hỗ trợ điền các form đăng ký visa Hàn Quốc theo quy định.

Trong trường hợp những bạn học sinh muốn đi ngay mà chưa có sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian gửi theo quy định hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc D4. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn du học, hướng dẫn chứng minh tài chính lùi ngày, làm lùi sổ tiết kiệm lùi ngày, lùi sổ ngân hàng 6 tháng nhanh chóng và chính xác nhất.