Úc là một điểm đến phổ biến cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới do sự quy tụ của nhiều trường đại học hàng đầu với nền giáo dục chất lượng. Ngoài ra, cơ hội nghề nghiệp và khả năng định cư tai Úc khá cao cũng là một số lí do các bạn lựa chọn du học Úc. Thế nhưng, trước khi có thể đến đây học tập và sinh sống thì bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện xin visa du học Úc theo đúng quy định của chính phủ.

Visa du lịch Úc là loại rời không dán vào hộ chiếu như các nước khác, đó là một file PDF gửi qua email chỉ cần in ra và kẹp vào hộ chiếu. Để sở hữu nó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Úc để nộp lên ĐSQ và chờ xét duyệt. Đó là những giấy tờ cụ thể nào, hãy xem thông tin trong bài viết dưới đây.

Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã có rất nhiều thay đổi, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ quốc tế đạt được ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại xứ sở xinh đẹp này. 

Quá trình xin visa du học Úc sẽ không khó nếu như bạn nắm rõ các quy định và chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm xin visa du học Úc mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.