Theo số liệu mới nhất, người Việt Nam hiện đang sinh sống lao động và học tập tại Canada lên đến khoảng 350.000 người, là cộng đồng người ngoại quốc lớn thứ 5 tại xứ sở lá phong. Chính vì vậy, nhu cầu xin visa Canada diện thăm thân ngày một tăng cao. Với nhu cầu thực tế này, chúng tôi xin chia sẻ hồ sơ giấy tờ xin visa thăm thân Canada chi tiết nhất, để các bạn có thể tự chuẩn bị cho mình.

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn hồ sơ xin visa công tác Canada lần này sẽ là chủ đề được mọi người quan tâm nhiều nhất, đó là hồ sơ xin visa du lịch Canada. Giấy tờ cần chuẩn bị cho loại thị thực này có phần phức tạp và cần nhiều thời gian để chuẩn bị hơn so với các dạng thị thực công tác, thăm thân. Cùng tham khảo nhé!

Canada là một trong những nước có nền kinh tế phát triển đứng đầu trên thế giới, bên cạnh đó chất lượng đào tạo giáo dục và văn hóa đời sống phong phú cũng khiến nhiều học sinh khắp nơi lựa chọn đi du học Canada. Tuy nhiên, việc xin visa để du học là một điều không hề dễ dàng, chỉ cần một vài thiếu xót nhỏ đã có thể dẫn đến khả năng bị đánh rớt. Vậy đâu là lí do khiến bạn bị từ chối visa du học Canada?

Canada là một vùng đất Bắc Mỹ tuyệt đẹp, sở hữu những cảnh đẹp thiên nhiên yên bình cũng những công trình kiến trúc cổ kính đặc trưng. Đây là một trong những điểm đến du lịch vô cùng thú vị dành cho những ai mê mẩn cảnh sắc thiên nhiên với những rừng phong đỏ cực lãng mạn. Tuy nhiên, để du lịch Canada bạn cần phải nắm trong tay chiếc “vé thông hành” để có thể lên đường sang đây vi vu. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi xin visa du lịch Canada để có thể chuẩn bị thật tốt cho hồ sơ của mình nhé.