Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Uy Tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại Tp. Hồ Chí Minh, nhu cầu đi du lịch nước ngoài ngày càng tăng cao, đặc biệt là sang các nước đang phát triển như: Mỹ, Anh, Nhật Bản, Pháp, Úc.... Để xin được Visa đi du lịch thì Đại sứ quán của các nước yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính và chứng minh thu nhập đủ năng lực để lo chi trả cho chuyến đi.

Nhiều người đã hiểu sai về việc chứng minh tài chính du lịch khi cho rằng chỉ cần mượn một số tiền để trong tài khoản ngân hàng rồi lấy xác nhận gửi lên đại sứ quán là có thể được cấp visa. Và đương nhiên, những trường hợp làm theo phương thức đó phần lớn đều bị đánh trượt.

Ngay cả khi, bạn có đủ số tiền trong tài khoản ngân hàng thì tài khoản đó cũng phải tồn tại trong thời gian nhiều tháng trước đó. Tùy từng quốc gia khác nhau sẽ có những quy định riêng về yêu cầu cần chứng minh tài chính du lịch. 


Mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về chứng minh tài chính du lịch để được cấp visa

Thực chất, vấn đề mà đại sứ quán cần ở người xin cấp visa đó là họ phải chứng minh được mình có số tiền thanh toán cho toàn bộ chuyến đi cũng như chứng minh sự ràng buộc tài chính tại Việt Nam.

Để đơn giản hóa vấn đề này, bạn có thể tìm đến các dịch vụ chứng minh tài chính du lịch uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh để hoàn thiện hồ sơ giúp tăng khả năng đậu visa của bạn. 

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực chứng minh tài chính du lịch, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong việc chứng minh tài chính du lịch một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp và chính xác, giúp tăng khả năng nhận được visa như bạn mong muốn.

Ngay khi quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng minh tài chính, chúng tôi sẽ liên hệ với ngân hàng đối tác, tiến hành thủ tục mở sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản cho quý khách hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục, quý khách sẽ nhận được:

- Hai bản chính giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

- Hai bản sao sổ tiết kiệm có dấu đỏ ngân hàng.

- Sổ tiết kiệm bản chính đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc đi phỏng vấn

Sổ tiết kiệm
Sổ tiết kiệm bản gốc 

Toàn bộ hồ sơ đều được dịch thuật song ngữ Việt - Anh nên quý khách sử dụng được ngay mà không phải tốn thêm chi phí hay thời gian đi dịch thuật.

Mọi thắc mắc về vấn đề chứng minh tài chính du lịch, mời quý khách liên hệ với đội chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.