Đài Loan là điểm đến quen thuộc của nhiều người khi có ý định du lịch tự túc bên nước ngoài. Và nếu như bạn cũng có dự định sang đài loan du lịch tự túc mà không biết phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ như thế nào. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ mách bạn kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan mà không phải ai cũng biết.

Kinh nghiệm xin visa Đài Loan

Anh quốc là một trong những quốc gia khó xin visa nhất trên thế giới. Để được đặt chân đến quốc gia văn minh và hiện đại này bạn phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục hồ sơ cũng như các loại giấy tờ. Vậy để cơ hội được đến Anh quốc du lịch cao hơn thì khi xin visa du lịch Anh quốc ta cần lưu ý điều gì. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Du lịch Anh quốc

Du lịch Trung Quốc thời gian gần đây đang là xu hướng của giới trẻ. Với các điểm đến đã nổi tiếng từ lâu như Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu… cho đến những cái tên mới nổi trong năm vừa qua, như Phượng Hoàng Cổ Trấn. Mà đa phần các bạn thích đi tự túc hơn so với đi tour, vì vậy vấn đề xin visa du lịch Trung Quốc cũng là một trong những điều rất được quan tâm.

Rất nhiều người khi nghe đến làm hộ chiếu online thì cho rằng toàn bộ thủ tục được làm trực tuyến. Tuy nhiên, không phải như vậy đâu nhé. Hộ chiếu online chỉ đơn giản là điền thông tin tờ khai làm hộ chiếu (X01), đặt lịch hẹn online. Sau đó, người làm hộ chiếu vẫn lên Cục/Phòng QLXNC làm thủ tục chụp ảnh, lấy dấu vân tay, đóng phí và nhận hộ chiếu như thông thường.

Theo số liệu thống kê mới nhất, những năm gần đây nhu cầu du lịch, công tác, thăm thân nước ngoài của người dân Việt Nam ngày một tăng cao, đặc biệt là ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Để ra nước ngoài, giấy tờ đầu tiên phải có là hộ chiếu (Passport). Vì vậy, visa Việt Uy Tín xin chia sẻ hướng dẫn chi tiết thủ tục làm hộ chiếu tại TP.Hồ Chí Minh cho những bạn đang cần.

Giấc mơ Mỹ luôn là một giấc mơ ấp ủ của rất nhiều người, ai cũng mong muốn được một lần đặt chân đến mảnh đất này để khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Du lịch Mỹ nổi tiếng với những khu vui chơi sầm uất bậc nhất thế giới cùng những địa điểm tham quan nổi tiếng. Thế nhưng một điều mà ai cũng biết chính là Mỹ luôn khắt khe đòi hỏi thủ tục xin visa và chứng minh tài chính du lịch Mỹ phải rõ ràng. Vậy hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết khi làm hồ sơ chứng minh tài chính để vi vu xứ cờ hoa này.

Các bài khác...