Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Du Học Uy Tín Tại Vũng Tàu

Bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyên về dịch vụ chứng minh tài chính du học uy tín tại Vũng Tàu. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Vào những năm gần đây, số lượng các bạn trẻ Việt Nam đi du học nước ngoài đang gia tăng một cách đáng kể. Ở Vũng Tàu nói riêng cũng như khu vực miền Nam nói chung, việc xuất ngoại đi du học là khá phổ biến. 

Với nhu cầu đi du học ngày càng cao, các công ty làm dịch vụ chứng minh tài chính du học cũng xuất hiện ngày một nhiều. Chỉ cần truy cập vào Internet, là bạn đã có thể tra cứu thông tin của hàng chục công ty làm dịch vụ này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cần phải xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn một địa chỉ úy tín, giúp bạn thực hiện ước mơ du học.

Dưới đây là danh sách top 5 công ty chuyên về dịch vụ chứng minh tài chính du học uy tín tại Vũng Tàu. Mời bạn tham khảo:

- Công ty Du Học TINEDU (công ty thành viên của Việt Uy Tín Group). Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Khatoco, 259A Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP Hồ Chí Minh.

- Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Lê. Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 - 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

- Công Ty Tnhh Tư Vấn Du Học Và Du Lịch Tân Toàn Mỹ. Địa chỉ: 440/85 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

- Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Quốc Tế Á Âu. Địa chỉ: 67 Võ Văn Ngân, Khu Phố 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

- Công ty du học Tân Đại Dương: Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, TP Hồ Chí Minh.

 

Dịch vụ chứng minh tài chính uy tín tại Vũng Tàu
Dịch vụ chứng minh tài chính uy tín tại Vũng Tàu

 

Chúng tôi làm dịch vụ chứng minh tài chính du học cho bạn như thế nào?

Thủ tục chứng minh tài chính

Để tiến hành làm thủ tục chứng minh tài chính, khách hàng cần cung cấp CMND và sổ Hộ khẩu. Bạn có thể gửi chúng qua facebook, email, Viber, Zalo. Yêu cầu các mục phải rõ nét, không mất chữ, số.

Hồ sơ khách hàng nhận được 

- 2 bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu đối chiếu bản chính của ngân hàng.

- 2 bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh đã được dịch thuật.

- Sổ tiết kiệm gốc sẽ được lưu trữ tại ngân hàng đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ đi phỏng vấn đối chiếu.

Ưu điểm trong dịch vụ chứng minh tài chính du học của chúng tôi

- Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo và hoàn thành mọi thủ tục trong thời gian ngắn nhất. Hơn 20 chuyên viên tại công ty chúng tôi đều đã được đào tạo bài bản về lĩnh vực tư vấn chứng minh tài chính, vậy nên, họ hoàn toàn có đủ kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng.

- Thủ tục chứng minh tài chính tại công ty chúng tôi được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, tiêu chuẩn nhất định do nhà nước đặt ra, đáp ứng mọi yêu cầu đầy đủ của khách hàng.

- Chúng tôi luôn đặt tiêu chí tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng lên hàng đầu để luôn mang lại kết quả cao nhất. 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất
Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình cũng như được cung cấp những thông tin cần thiết và chính xác nhất về chứng minh tài chính du học. Đồng thời, với sự hỗ trợ về dịch vụ chứng minh tài chính uy tín từ công ty chúng tôi, hồ sơ du học của bạn sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng và thuận lợi.