Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Du Học Uy Tín Tại Tp.Hồ Chí Minh

Tại Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính uy tín với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, chi phí thấp và an toàn.

Trong quá trình hội nhập và phát triển, Tp. Hồ Chí Minh luôn khẳng định vai trò là một trung tâm kinh tế, thương mại, tài chính và dịch vụ của cả nước. Cùng với sự phát triển không ngừng về kinh tế, nhu cầu xuất ngoại tại đây cũng tăng cao. 

Đã có rất nhiều gia đình tại Tp Hồ Chí Minh dự định cho con đi du học nước ngoài nhưng vẫn còn băn khoăn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học bao gồm cả việc chứng minh tài chính. 

Vậy chứng minh tài chính du học là gì? Vì sao phải chứng minh tài chính? Và Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính uy tín tại Tp Hồ Chí Minh? Mời bạn đọc theo dõi những thông tin dưới đây.

Chứng minh tài chính du học là gì? 

Chứng minh tài chính là gì
Chứng minh tài chính du học là gì ?

Việc chứng minh tài chính được chia thành hai phần: Sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập, hai phần này bổ sung cho nhau. Sổ tiết kiệm chứng minh bạn có khả năng chi trả học phí, sinh hoạt phí hay chi phí du học. Còn việc chứng minh tài chính nghĩa là chứng minh nguồn gốc hình thành sổ tiết kiệm, đó là thu nhập hàng tháng, hàng năm để trả lời cho câu hỏi tiền trong sổ tiết kiệm của bạn từ đâu mà có.

Vì sao phải chứng minh tài chính?

Ở những nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada , việc nhập cư, cư trú hay làm việc bất hợp pháp là vấn đề hết sức nhạy cảm. Vì vậy cơ quan Lãnh sự ở các nước sở tại cần bạn chứng minh tài chính để làm căn cứ nhận định bạn đi có đúng mục đích hay không? Hay qua đó rồi ở lại luôn và trốn ra ngoài làm. 

Vì vậy, nếu muốn được cấp thị thực du học, bạn phải chứng minh được mình có tài chính đủ để trang trải cho học phí và phí sinh hoạt trong 2 năm đầu. 

Vì sao không tự chứng minh tài chính du học?

Ở Việt Nam, bố mẹ có thể bán cả nhà, đất cho đến việc vay ngân hàng để đầu tư cho con. Nhưng với Đại Sứ Quán thì tất cả phải thể hiện trên giấy tờ. Đó là lý do vì sao mà nhiều trường hợp không thể tự chứng minh tài chính du học được.

Không phải ai cũng có sẵn tiền mặt để gửi ngân hàng. Thường thì khi có số tiền lớn, mọi người sẽ đầu tư vào kinh doanh, mua vàng, mua đất hoặc xe hơi.

Việc kinh doanh tự do không giấy phép, tài sản đứng tên nhiều người rất phổ biến. Và đương nhiên, những trường hợp này sẽ rất khó để chứng minh rõ ràng trên giấy tờ.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chứng minh tài chính du học uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh của chúng tôi?

 

Dịch vụ chứng minh tài chính uy tín  tại tp Hồ Chí Minh
Dịch vụ chứng minh tài chính uy tín tại tp Hồ Chí Minh

Uy tín: Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học. Khách khàng chỉ phải thanh toán chi phí khi đã hoàn thành hết hồ sơ, khách hàng được lựa chọn ngân hàng. Ngoài bảng giá niêm yết, thì khách hàng không phải đóng thêm một chi phí nào nữa. 

Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư đều có dấu mộc của ngân hàng, khách hàng có thể kiểm tra tại ngân hàng, chúng tôi đảm bảo đầy đủ 100 % nhu cầu xin visa du học.

Cách thức xử lý linh hoạt: Khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành làm việc ngay và trong khoảng 3h khách hàng sẽ nhận được hồ sơ theo đúng nhu cầu của họ. Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển phát nhanh theo địa chỉ mà quý khách cung cấp. 

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn và giải đáp.