Chứng Minh Tài Chính Du Học New Zealand

New Zealand là một quốc gia có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, và có nền giáo dục được xếp vào hàng thứ bảy trên thế giới. Nếu bạn muốn học tập ở môi trường quốc tế, giáo dục chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại thì New Zealand là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Nhưng các chi phí sinh hoạt cũng như học phí ở đây khá cao nên hãy chắc chắn gia đình bạn có khả năng tài chính thật vững mạnh để trang trải các chi phí trong thời gian du học tại đây. Nên việc chứng minh tài chính khi du học New Zealand là rất quan trọng.

Tại sao bạn cần chứng minh tài chính du học New Zealand?

Chính phủ New Zealand luôn mong muốn du học sinh có đủ khả năng để chi trả các chi phí trong suốt quá trình học tập tại đất nước này. Du học sinh sang New Zealand với mục đích kiếm tiền, tìm cách ở lại hợp pháp, không tập trung cho việc học…là những điều mà chính phủ New Zealand không mong muốn. Nên việc chứng minh tài chính chính là để đề phòng những trường hợp xấu xảy ra.

Chứng minh tài chính du học

Giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính khi du học New Zealand 

1. Sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy xác nhận tài khoản tiết kiệm của các ngân hàng 

  • Chủ sở hữu khoản tiền gửi tiết kiệm có thể là du học sinh hoặc phụ huynh, tại bất kì ngân hàng nào tại Việt Nam
  • Hãy chắc rằng số tiền trong sổ tiết kiệm đủ để bạn trang trải các chi phí học tập, chi phí sinh hoạt, chi trả cho vé máy bay khứ hồi, các loại bảo hiểm…trong ít nhất 1 năm học đầu tiên.
  • Chứng minh tài chính du học New Zealand không áp dụng tiêu chuẩn nào cho kỳ hạn sổ tiết kiệm hoặc thời gian sổ tiết kiệm. Tuy nhiên, để tạo điểm cộng cho hồ sơ, bạn nên có sổ tiết kiệm gửi trước thời gian nộp hồ sơ từ 3 đến 6 tháng.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học New Zealand của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong trường hợp không có đủ những điều kiện trên hoặc gặp khó khăn trong thủ tục, giấy tờ.

2. Giấy tờ chứng minh thu nhập

Những nguồn thu nhập được Đại sứ quán chấp nhận: 

Thu nhập từ lương 

  • Thu nhập từ cho thuê tài sản
  • Thu nhập từ công ty riêng
  • Thu nhập từ lợi tức cổ phiếu, cổ phần
  • Tbảo lãnh của ngân hàng

Một trở ngại trong việc chứng minh tài chính du học New Zealand là có những nguồn thu nhập tại Việt Nam không thể chứng minh được. Những nguồn thu nhập từ các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ có thể chứng minh từ sổ sách ghi chép, hóa đơn bán hàng, mua hàng,…Tuy nhiên, việc tập hợp những giấy tờ này khá rườm rà, phức tạp và mất thời gian. Nên bạn hãy đến các công ty dịch vụ để họ thay bạn giải quyết những khó khăn này.

Chứng minh tài chính thu nhập

3. Tài sản

Hãy liệt kê tất cả những tài sản mà bạn đang sở hữu như đất đai, nhà cửa, công ty, cơ sở kinh doanh tư nhân,…với những giấy tờ chứng minh như sổ đỏ, sổ hồng, cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán,…

Giấy tờ và thủ tục là những thứ có thể khiến bạn băn khoăn, lo lắng khi chuẩn bị hồ sơ du học. Chúng tôi hiểu rõ những điều đó, và sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những khó khăn cùng bạn bằng sự trách nhiệm và uy tín. Chúng tôi luôn đảm bảo việc chứng minh tài chính du học New Zealand của khách hàng luôn được nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý, phải chăng.