Cách Khai Báo Tài Chính Khi Du Lịch Canada

Canada, đất nước rộng lớn thứ hai thế giới với những danh lam thắng cảnh đẹp hoang sơ kỳ vĩ. Một chuyến du lịch đến đất nước lá phong sẽ đem đến cho bạn cơ hội khám phá nền văn hóa đa sắc tộc, trải nghiệm cuốc sống yên bình và thịnh vượng tại quốc gia này.

Để thực hiện được chuyến du lịch trong mơ, bạn phải vượt qua được quy trình xin visa du lịch. Trong đó, cách khai báo tài chính khi du lịch Canada là một thủ tục quan trọng, khiến nhiều người gặp khó khăn. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin về thủ tục này để các bạn tham khảo thêm.

Mục đích của việc khai báo tài chính khi du lịch Canada

Một thực tế là việc đưa ra thủ tục khai báo tài chính khi du lịch Canada là để siết chặt những trường hợp công dân từ nước khác gắn mác “đi du lịch” để sang làm chui kiếm tiền, tìm cách ở lại hay nhập cư trái phép… Những chính sách mà chính phủ Canada đưa ra nhằm mục đích hạn chế những trường hợp trên, và để chắc chắn chuyến du lịch của bạn là ngắn hạn và bạn sẽ quay trở về nước sau chuyến tham quan, du lịch. Và việc khai báo tài chính khi du lịch Canada thành công sẽ giúp cho bạn xin visa du lịch thuận lợi hơn.  

Chứng minh tài chính du học Canada

Giấy tờ, thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du lịch Canada

  • Chứng minh tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm có giá trị ít nhất là 5.000 USD.
  • Chứng minh tài chính bằng các giấy tờ như sổ đỏ, sổ hồng, chứng khoán, cổ phiếu, giấy tờ cho thuê tài sản, đất đai,…
  • Bảng lương có xác nhận của cơ quan, doanh nghiệp đang làm việc trong vòng 3 tháng gần nhất.
  • Đối tượng là chủ doanh nghiệp, thì những giấy tờ cần thiết cần cung cấp như: giấy phép kinh doanh, giấy báo cáo mã số thuế,…
  • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Những giấy tờ có tính ràng buộc bạn tại Việt Nam như giấy kết hôn, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh của con bạn,…

Lời khuyên dành cho bạn là hãy đưa ra tất cả những gì chứng minh bạn nhất định sẽ quay trở lại Việt Nam sau chuyến du lịch như tài sản, vợ chồng, con cái,…

Một số lưu ý khác về khai báo tài chính khi du lịch Canada

Hồ sơ xin visa du lịch Canada được Lãnh sự quán Canada trực tiếp xét duyệt, người nộp hồ sơ không cần tham gia phỏng vấn xin visa.

  • Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Canada khá lâu, có thể kéo dài từ 4-6 tuần.
  • Để đảm bảo việc xin visa du lịch thành công, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác những giấy tờ khai báo tài chính khi du lịch Canada.

Xin visa du lịch Canada

Tuy nhiên, những thủ tục này không phải ai cũng hiểu biết và nắm vững rõ ràng, đặc biệt là với những bạn mới đi du lịch tới các nước phát triển lần đầu tiên. Khi đó, không có gì phải phân vân để bạn lựa chọn dịch vụ khai báo tài chính khi du lịch Canada . Chúng tôi luôn có mặt ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc và kịp thời, giúp hành trình xin visa du lịch của bạn hoàn thành nhanh chóng chỉ trong vòng “một nốt nhạc”!