Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Uy Tín Nhất

Bạn chuẩn bị đi du học, du lịch tại một quốc gia phát triển và buộc phải chứng minh tài chính cho Đại sứ quán của đất nước sẽ đến. Một vài nước đưa ra những yêu cầu đơn giản, nhưng đa phần nhiều nước lại có những quy định khắt khe trong thủ tục hồ sơ.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn hay chưa nắm rõ về những thủ tục làm visa, bạn có thể tìm đến các dịch vụ chứng minh tài chính uy tín, tại đó chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hết sức mình để đem lại tấm visa mà bạn ao ước.

Giấy tờ cần thiết cho dịch vụ chứng minh tài chính

  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu có chứng thực
  • 02 bản giấy xác nhận số dư tài khoản song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.
  • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu xác thực với bản chính của Ngân hàng.
  • Đối với khách hàng cần mượn sổ đi phỏng vấn, cần cung cấp sổ tiết kiệm gốc.

Dịch vụ chứng minh tài chính

Tùy theo mục đích xin visa của bạn mà hồ sơ chứng minh tài chính sẽ được sử dụng như thế nào:

  • Xin visa du học: hồ sơ được dùng 2 lần ( lần một dùng để nộp hồ sơ xin học, lần hai dùng để nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán).
  • Xin visa du lịch: hồ sơ được dử dụng 1 lần để xin cấp visa tại Đại sứ quán.

Phương thức thanh toán dịch vụ chứng minh tài chính

  • Trường hợp bạn ở xa thì vui lòng gửi cho chúng tôi các bản scan, photo giấy tờ cần thiết đã nêu ở trên qua email, cùng với khoản tiền đặt cọc ( bằng 50% chi phí dịch vụ chứng minh tài chính). Sau khi nhận đầy đủ giấy tờ chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện, số tiền còn lại thanh toán khi hoàn thiện hồ sơ.
  • Trường hợp bạn ở gần, vui lòng đến trực tiếp công ty chúng tôi để bàn giao giấy tờ cần thiết và thực hiện các giao dịch liên quan khác.

Liệu có nên tin tưởng vào số tiền trong chứng minh tài chính

Số tiền để trong tài khoản chúng tôi sẽ để theo số ngày mà bạn yêu cầu. Đối với các hồ sơ xin cấp visa của các nước như Anh, Úc, Mỹ thì nên duy trì số dư thực trong tài khoản trong thời gian xin visa. Đối với các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc thì việc này không cần thiết.

Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc, băn khoăn về dịch vụ chứng minh tài chính bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm những thông tin hữu ích khác. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục xin Visa nước ngoài.